@ Tiếng Anh Là Gì

A còng

@ tiếng anh là gì? A còng tiếng anh đọc như thế nào? Cách gõ dấu a còng trên máy tính, điện thoại ra sao? Trong bài viết này, hãy cùng ThienLLC đi tìm lời giải đáp đầy đủ chi tiết cho những thắc mắc phía trên nhé.

@ Trong Tiếng Anh Là Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa của dấu A Còng

@ tiếng anh là gì? “a còng” hay “@“” là một ký tự đặc biệt được cả thế giới dung các địa chị thư điện tử. Ký tự @ bắt nguồn từ chữ a thường và là viết tắt của chữ at (nơi, tại).

Đầu tiên, trong thế giới buôn bán dùng tiếng Anh, thay vì viết At the price of … (với giá là…) thì họ viết tắt là @. Ví dụ điện thoại samsung J7 có giá là 350 usd thì được viết tắt là Samsung J7@350usd

Đến năm 1972, R.Tomlinton – một chuyên gia máy tính của Hãng Bolt&Newman viết ra một chương trình đơn giản rồi thử gửi văn bản cho một người bạn sử dụng máy tính ở phòng kế bên. Ông đã sử dụng ký tự @ để chỉ định nơi nhận văn bản.

Sáng kiến này được Pentagon 5 của Lầu Năm Góc tận dụng để gửi đi các mật lệnh bằng máy tính điện tử… và rồi “dấu a còng” – @ dần phổ biến trên internet toàn cầu. “A còng” là cách gọi tại Việt Nam của @.

Cách Đọc A Còng Gmail (@gmail) trong Tiếng Anh là gì

Cách đọc a còng (@) trong tiếng anh bạn có thể phát âm như chữ “at = /æt, ət/” tuy nhiên bạn cần chú ý tới cách phát âm giữa Anh- Anh  và Anh – Mỹ vì nó có chút khác biệt trong phát âm.

Bạn có thể tham khảo cách đọc a còng gmail – @gmail trong tiếng anh bằng video dưới đây:

Cách Viết Chữ A Còng (@) trên máy tính và điện thoại

Ký tự @ (a còng) là ký tự được rất nhiều người dùng máy tính, laptop, điện thoại sử dụng. Tuy nhiên đối với người mới bắt đầu làm quen với các thiết bị công nghệ thì không phải ai cũng biết cách viết ký tự A còng. Và dưới đây là hướng dẫn cách viết chữ A Còng chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo.

Cách Viết Chữ A Còng trên Máy Tính

Ký tự a còng (@) thường được dùng để: gõ địa chỉ mail, dùng để đặt mật khẩu giúp tăng tính năng bảo mật hoặc tạo các icon vui nhộn nhưng vì là một ký tự đặc biệt vì thế bạn không thể gõ theo cách thông thường trên bàn phím máy tính đươc. Vì thế để viết chữ a còng trên máy tính bạn cần kết hợp tổ hợp phím Shift + 2 để gõ ký tự @.

 

cách viết chữ a còng trên máy tính
Cách viết chữ a còng trên máy tính

Cách Viết Chữ A Còng trên Điện Thoại

+ Viết a còng trên điện thoại Androi:

Bạn nhấn nút chuyển đổi từ chữ sang ký tự: ví dụ bàn phím Samsung J7 của mình là !#1. Sau đó nhấn nút @.

Cách viết chữ a còng trên điện thoại
Cách viết chữ a còng trên điện thoại

+ Hướng dẫn viết chữ a còng trên điện thoại Iphone:

Đối với điện thoại Iphone bạn chỉ cần nhấn nút 123 > nhấn chọn @

Cách viết chữ a còng trên điện thoại iphone
Cách viết chữ a còng trên điện thoại iphone

Trên đây là thông tin về ” chữ a còng” chi tiết nhất từ @ tiếng anh là gì? Nguồn gốc ra đời, ý nghĩa của ký tự @ cũng như cách đọc “a còng gmail” trong tiếng anh và một số các viết chữ a còng trên máy tính, điện thoại. Hi vọng bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn đã ghé thăm !

Hotline: 0965.690.760
Chat Zalo
Gọi điện ngay